DOTARYVIP

Phần mềm soạn hợp đồng
công chứng tích hợp nâng cao

PHIÊN BẢN 
DOTARYVIP 
DOTARYVIP 
 GÌ?

DotaryVip là một phiên bản có nhiều tính năng hơn so với phiên bản DotaryPro, là phiên bản đầy đủ dành riêng cho các tổ chức công chứng với các tính năng riêng biệt như:

• DotaryVip có khả năng kết nối với DotaryPro để tìm kiếm thông tin, đăng thông tin lên hệ thống chung.

• DotaryVip quản lý chặt chẽ khả năng lưu trữ hồ sơ điện tử, hồ sơ giấy, quy trình lưu trữ rạch ròi. Với hàng chục năm kinh nghiệm chúng tôi đưa ra quy trình trên hệ thống phần mềm, thuận tiện cho công tác lưu trữ, số hóa hồ sơ công chứng, tìm kiếm về hồ sơ điện tử, lẫn hồ sơ giấy. Tránh làm thất lạc hồ sơ do thời gian, do cách sắp xếp, quản lý hồ sơ.

• Module của DotaryVip có hệ thống vân tay an toàn bảo mật chống gian lận.

• DotaryVip xử lý dữ liệu lớn và tìm kiếm thông minh trên tập dữ liệu công chứng.

3219554 2536232

• DotaryVip cung cấp hệ thống biểu mẫu hợp đồng linh động, dể dàng khởi tạo bất kỳ mẫu nào theo quy định biểu mẫu đúng luật định.

TIỆN ÍCH CỦA DOTARYVIP

2536232 1 scaled

• DotaryVip có khả năng kết nối với Dotary Pro để tìm kiếm thông tin, đăng thông tin lên hệ thống chung.
• DotaryVip cho phép người dùng xuất đơn tính tiền cho nghiệp vụ công chứng, kiểm soát nguồn tài chính từ hoạt động công chứng.
• DotaryVip kiểm soát các báo cáo, tài chính từ hoạt động công chứng.
• DotaryVip kiểm soát hành động người dùng, giám sát lịch sử thay đổi.
• DotaryVip kết nối người dùng qua App điện thoại thông minh, thuận tiện sử dụng, khai thác dữ liệu.
• DotaryVip có khả năng bảo mật theo chuẩn Châu Âu trên hệ thống.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Quản Lí Yêu Cầu

Tính năng để khách hàng gửi yêu cầu công chứng dễ dàng hơn thông qua ứng dụng App Dotary cho Mobile có trên hệ điều hành IOS và Android.

Tính Hợp Nhận Diện Vân Tay

Cho phép người dùng nhận dạng vân tay trên ứng dụng App Dotary qua đó giúp người dùng bảo vệ các thông tin cá nhân và tài sản một cách an toàn.

Truy Xuất Dữ Liệu Cũ

Khi bạn đã xóa hoặc thông đổi thông tin trong dữ liệu và muốn tìm lại chúng một cách khó khăn. Giải pháp DotaryVip cho phép người dùng có thể tìm kiếm lại dữ liệu cũ hoặc đã thay đổi thông tin trong dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Quản Lí Hợp Đồng

Cho phép người dùng soạn thảo hợp đồng công chứng, thêm mẫu mới, chỉnh sửa biểu mẫu cho phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành. Đặc biệt, DotaryVip mở rộng tính năng thêm mới biểu mẫu linh động, cho phép cập nhật các văn bản phát sinh ngoài bộ mẫu đã định như: các công văn, các đơn từ, tờ khai, đăng ký, các văn bản liên quan đến nghiệp vụ công chứng.

Quản Lí Khách Hàng Và Quản Lí Tài Sản

Cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh, các giấy tờ liên quan đến hồ sơ giao dịch phục vụ cho việc nhận dạng, phân biệt giấy tờ giả, lịch sử giao dịch, giấy tờ, phục vụ lưu trữ hồ sơ dữ liệu điện tử thông qua tính năng Quản lí khách hàng và quản lí tài sản.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DOTARYVIP

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

Đăng ký sử dụng