DOTARYpro

Phần mềm soạn hợp đồng
công chứng

PHIÊN BẢN 
DOTARYPRO 
DOTARYPRO 
 GÌ?

Dẫn đầu xu hướng chuyển đổi cho các Văn phòng công chứng, giải pháp phần mềm soạn hợp đồng công chứng chi phí thấp nhất, chức năng đầy đủ nhất, bộ soạn như Microsoft Word duy nhất trên thị trường cung cấp đầy đủ tính năng,… Dotary chúng tôi đã cải tiến và phát triển thêm DotaryPro với mong muốn đem đến phục vụ chuyên dụng cho nhu cầu hoạt động công chứng một cách hiệu quả nhất cho khách hàng.

DotaryPro cung cấp hệ thống biểu mẫu hợp đồng linh động, dể dàng khởi tạo theo đúng luật định trên nền tảng Website trên mọi hệ điều hành có tốc độ nhanh hơn 40% so với các phần mềm cơ bản phải cài đặc trên hệ điều hàng Windows. Xử lý dữ liệu lớn và tìm kiếm thông minh bằng việc tra cứu theo từ khóa và rút trích hợp đồng đã soạn trong vòng 2 giây đối với trên 200 ngàn dòng dữ liệu.

Về phân quyền chuyên viên DotaryPro có thể phân quyền cho: công chứng viên, chuyên viên hỗ trợ,… và lưu trữ hồ sơ chuyên viên. Khi sử dụng Dotary các chuyên viên hỗ trợ có thể soạn cho công chứng viên xem trực tuyến mà không cần in ra giúp giảm chi phí văn phòng.

DotaryPro cho phép in và kết xuất xem trước khi in bằng File điện tử. Linh hoạt hơn trong thiết kế mạng máy in, giúp tiết kiệm chi phí in ấn.

Đối với hình ảnh tài sản và đương sự liên quan đến giao dịch đều có thể lưu trữ giúp tăng độ an toàn cho các nghiệp vụ công chứng. Với hệ thống tự động kết xuất theo nhu cầu giúp thống kê chính xác và tiết kiệm nhân lực kế toán.

3219554 2536232

So với sử dụng phần mềm cơ bản trên Windows cần nhiều nhân sự để thực hiện các thao tác thủ công, khi triển khai DotaryPro chỉ cần ít nhân sự hơn trong toàn bộ quá trình một giao dịch công chứng qua đó giúp các Văn Phòng Công Chứng giảm chi phí vận hành làm tăng lợi nhuận cho đơn vị.

Các lợi ích nổi bật của phiên bản DotaryPro như: Cung cấp các mẫu hợp đồng riêng cho từng Phòng công chứng, bộ soạn V3 dùng để soạn và chỉnh sửa hợp đồng hiện đại như Microsoft Word, các biểu mẫu được cập nhật liên tục và miễn phí theo thông tư Bộ Tư Pháp, không cần phải có máy chủ, không cần nhân viên IT quản lý máy móc thiết bị,…

TÍNH NĂNG VÀ TIỆN ÍCH CỦA DOTARYPRO

Cung cấp những mẫu hợp đồng riêng cho cho từng Phòng công chứng, dễ dàng khởi tạo bất kỳ theo quy định biểu mẫu đúng theo thông tư Bộ Tư pháp (Biểu mẫu sẽ được cập nhật liên tục và miễn phí).

Chức năng soạn thảo hợp đồng mạnh mẽ, cung cấp hệ thống biểu mẫu hợp đồng linh động, bộ soạn v3 hiện đại được nâng cấp tối ưu như Microsoft Word.

Phân quyền cho nhiều nhánh nghiệp vụ: Trưởng văn phòng, công chứng viên, chuyên viên, lưu trữ. Không cần IT quản lý máy móc thiết bị.

Không cần IT quản lý máy móc thiết bị. Không cần phải cài đặt phần mềm, DotaryPro chạy trên nền tảng Webiste.

Quản lý chặt chẽ khả năng lưu trữ hồ sơ điện tử, mượn trả hồ sơ.

Chức năng kế toán cho nghiệp vụ công chứng, kiểm soát thu chi từ hoạt động công chứng.

Không cần máy chủ vẫn có thể hoạt động lưu trữ, vận hành dữ liệu. Dễ dàng chuyển đổi, đấu nối dữ liệu giữa các phần mềm.

Quản lý tài sản và đương sự linh hoạt, nhanh, dễ thao tác.

Xử lý dữ liệu lớn và tìm kiếm thông minh trên tập dữ liệu công chứng.

Khả năng bảo mật theo chuẩn Châu Âu trên hệ thống.

Tra cứu lịch sử chỉnh sửa giúp an toán hệ thống.

In ấn và kết xuất thông minh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DOTARYPRO

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

Đăng ký sử dụng